Cẩm nang làm đẹp da khi ở phòng lạnh

Làn da của chúng mình rất cần nước để tưới ướt, bề mặt da cũng có phần nước bốc hơi một biện pháp không ngừng, từ đó, cần hấp thu phần nước trong không khí từ bên ngoài để bổ sung.


Vào hè, ẩm độ không khí hơi cao, hơn nữa làn da sẽ không ngừng bài tiết phần nước, vì thế làn da trông có vẻ ẩm ướt sáng đẹp hơn vào những ngày hè.


Trái lại, mùa lạnh, không khí hơi khô táo, cộng thêm có sự xâm nhập của một vài cơn gió mùa, lỗ chân lông sẽ co rút, làm giảm tối đa bài tiết nước và chất nhờn, làn da sẽ rất dễ khô táo, nếu như hiện tượng khô cằn quá, dấu nhăn sẽ hình thành.


Trong xã hội ngày nay, thiết bị máy lạnh hầu như đã hoàn toàn thay thế một số chiếc quạt máy trước kia, tuy có giải pháp giúp cho chúng mình sinh hoạt vào những tháng hè viêm nhiệt, hưởng thụ được sự tươi mát vô vàn, tiếc thay, các máy lạnh thời điểm hiện tại, nhất là loại máy nhỏ trang bị cho gia đình và một vài cơ sở nhỏ.


Phần nhiều chỉ có thiết bị điều hòa không khí, chủ yếu để điều hòa độ nóng – lạnh, mà không xảy ra thiết bị điều khiển sửa đổi ẩm độ, nếu lâu dài sống trong phòng với máy điều hòa đơn thuần này sẽ thiếu đi độ ẩm đáng có trong khí tự nhiên, làm cho làn da lâu dài “phơi bày” trong không khí khô ráo, dần dần khô cằn, rốt cuộc nếp nhăn sẽ dần dần hiện diện một bí quyết không ngừng.


Người có làn da nhờn, sau khi rửa mặt bằng xà phòng, nên thoa lên một lớp kem dưỡng làm trắng da có chứa chất sữa hay mật ong


Nếu phòng ốc trang bị loại máy lạnh không xẩy ra điều hòa ẩm độ, ẩm độ trong không khí cũng do việc đóng kín các cửa mà không cách đi vào trong phòng, mặt khác, do mở máy với mức độ quá lạnh, làm cho phần nước và chất nhờn vốn có của làn da giảm bớt sự bài tiết rất nhiều, nếu bạn muốn bảo dưỡng làn da luôn ẩm ướt sáng đẹp mà không nổi dấu nhăn, chúng ta cần thực hiện một số biện pháp ngay bên dưới đây:


– Nhiệt độ ngoài trời nếu như không quá cao, tốt nhất không mở máy lạnh, chỉ cần mở các cửa sổ, cho không khí lưu thông, mà ẩm độ chứa trong không khí tự nhiên ngoài trời cũng sẽ “thông” vào trong nhà.


– Ngoại trừ một vài loại máy lạnh có trang bị điều tiết về ẩm độ, nếu không thì không ngồi ngay lỗ thông gió của máy lạnh trong thời gian dài.


– Người có làn da khô có cơ hội thoa lên một lớp kem dưỡng da chứa glycerin, chất này giúp hấp thu phần nước trong không khí.


– Người có làn da nhờn, sau khi rửa mặt bằng xà phòng, tất phải thoa lên một lớp kem dưỡng trắng da có chứa chất sữa hay mật ong.


– Uống nhiều hơn một chút nước chín hay canh, cho nên tăng sự bài tiết lượng mồ hôi trong các bộ phân cơ thể, tăng sự tưới ướt sáng đẹp của làn da.

Bạn nên đọc: nhau thai cuu