Cần kiêng kị gì khi ‘quan hệ’ trong mùa xuân?

Cần hết sức chú ý yếu tố tâm lý, tinh thần trong sinh hoạt chuyện phòng the, bởi lẽ mùa xuân phải luôn luôn nghĩ đến chữ “sinh”…
Cổ nhân đối với rằng, sinh hoạt phòng trung phải thuận theo sự biến đổi của thiên nhiên, phải tuân thủ quy luật “xuân sinh, hạ trưởng, thu thu, đông tàng” (mùa xuân thì sinh ra, mùa hè thì trưởng thành, mùa thu thì thu liễm, mùa đông thì bế tàng).

Mùa xuân lạm bàn về sức khỏe chuyện vợ chồng
Mùa xuân là mùa vạn vật bắt đầu nảy nở, khí trời ấm áp, khí đất gây ra, khi đó dương khí trong muôn loài và nhân thể từ từ hồi sinh và thăng phát, hân hoan chào đón hơi ấm của mùa xuân sau một thời gian dài của mùa đông lạnh Đơn giá.

toàn bộ cơ thể con người cũng hưng phấn cùng trời đất, toàn thân cảm giác nhẹ nhõm, tay chân linh hoạt, tinh thần phấn chấn, sức lực sung mãn, quá trình chuyển hóa thay cũ đổi mới cũng dần dần vượng thịnh, năng lực và ham muốn tình dục trong nhân thể cũng thuận ứng mà sinh phát.

Theo đó, sinh hoạt phòng trung có mẹo hay trở lại bình thường và gia tăng sau 3 tháng mùa đông kiềm chế để tàng tinh dưỡng khí. Cổ nhân đối với rằng “xuân nhất, hạ nhị, thu nhất, đông vô”, ý muốn nói “liều lượng” hành phòng mỗi mùa mỗi khác, nếu như mùa xuân và mùa thu là 1 thì mùa hè là 2 và mùa đông thì hạn chế ở mức thấp nhất.

Tham khảo: mua thuoc xit xuat tinh som

Từ xưa đến ngày nay, cổ nhân đã nhận thức rất rõ ảnh hưởng của môi trường tự nhiên cho hoạt động tính dục của con người và họ đối với rằng mùa xuân với tiết trời ấm áp, cây cối tốt tươi, chim ca hoa nở chính là thời khoảng lý tưởng đối với sinh hoạt chuyện phòng the. Y học hiện đại cũng cho rằng, sinh hoạt chuyện vợ chồng trong môi trường và điều kiện thuận lợi không một số giúp cho tâm thể của cả nam và nữ thêm tráng kiện mà còn làm cho giảm thiểu các tật bệnh không mong muốn, nhất là các bệnh lý đường sinh dục.

Khi nghiên cứu kỹ điều tra về tần số sinh hoạt tình dục và tỷ lệ mắc bệnh liệt dương, các nhà y học Trung Quốc đã phát hiện: mùa xuân và mùa hạ tần số hành phòng là tương đối cao nhưng tỷ lệ bị liệt dương lại thấp, trong ngay lúc này vào mùa thu và mùa đông số lần sinh hoạt tình dục giảm thấp nhưng tỷ lệ bị liệt dương lại tăng cao.

Tham khảo thêm: tăng cường sinh lý nam

Nên thụ thai vào tháng nào?
Theo các danh y, nếu chọn được thời điểm thụ thai tốt thì đứa trẻ sinh ra không một vài ít bệnh tật mà còn thông minh, nhanh nhẹn. Mặc dù còn nhiều vấn đề chưa được làm sáng tỏ nhưng căn cứ vào kết quả tìm hiểu đã thu lượm được, không ít chuyên gia cho rằng tháng 4 hằng năm là thời gian thụ thai tốt nhất, bởi lẽ:

Tháng 4, tiết trời giữa xuân tràn đầy sức sống, hoạt lực của tinh trùng và trứng cũng sung mãn. Mặt trời chiếu chếch nên ảnh hưởng của bức xạ ion cho trái đất cũng giảm thiểu, rất có ích cho việc bảo vệ hoạt tính lý tưởng của tinh trùng và trứng cũng như sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi.

Sau khi thụ thai 3 – 4 tháng, thời kỳ đại não và hệ thống thần kinh trung ương tạo ra, khi đó là mùa thu, điều kiện rau cỏ, hoa trái rất phong phú và sung túc, thuận lợi cho việc đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cả người mẹ và thai nhi.

Tháng 4 thụ thai thì trong giai đoạn đầu và giữa của thai kỳ, sản phụ tránh được khá nhiều các bệnh truyền nhiễm của mùa đông xuân nên cũng kìm hãm được tối đa một vài dị tật rủi ro cho thai nhi.

Tham khảo: thuoc lam tang kich thuoc duong vat mua o dau

Thống kê cho thấy, trên toàn cầu có rất nhiều nhà khoa học lỗi lạc và các danh nhân sinh ra vào thời điểm “thu mạt đông sơ” (cuối thu đầu đông), có nghĩa là được thụ thai vào khoảng tháng 4 hằng năm.

Cần kiêng kị gì?
Cần hết sức chú ý yếu tố tâm lý, tinh thần trong sinh hoạt tình dục, bởi lẽ mùa xuân phải luôn luôn nghĩ đến chữ “sinh”, “sinh để cho chí sinh”, “chí sinh” nghĩa là làm cho ý chí của mình phát sinh, đừng để cho tâm trạng bị uất ức, phải khoan dung, khoáng đạt, lạc quan vui vẻ, khiến cho tình ý được cởi mở, phải “giới nộ”, nghĩa là biết kiềm chế, chớ nổi giận. Mùa xuân ứng với can mộc, uất ức và giận dữ rất không khó thương tổn tạng can, can tổn thương sẽ làm tạo ra nhiều bệnh lý tình dục như di tinh, huyết tinh, xuất tinh sớm…

Không nên “yêu” trong một số ngày lạnh lẽo hoặc trong điều kiện quá lạnh vì có mẹo hay mắc chứng liệt dương ở nam và lãnh cảm ở nữ.

Không nên “động phòng” khi đã uống quá nhiều rượu và ăn quá nhiều đồ ăn ngọt béo vì rượu là thứ đại nhiệt có cơ hội gây rối loạn tình dục và chất lượng tinh trùng; thức ăn ngọt béo dễ sinh nhiệt, sinh đàm, “đàm có cơ hội sinh ra trăm bệnh trên đời”.

Theo cổ nhân, giai đoạn cuối xuân đầu hạ, vào một số ngày bắt đầu có mưa rào, sấm chớp thì không được sinh hoạt chuyện phòng the và càng không nên thụ thai vì động phòng lúc đó đơn giản cho huyết mạch bị rối loạn và nếu thụ thai thì đứa trẻ sinh ra thường ốm yếu, dễ mắc các chứng điên cuồng, thủy thũng…

Cuối cùng, mặc dù mùa xuân là mùa “liều lượng” phòng trung có giải pháp tăng lên nhưng cũng không vì thế mà lạm dụng, phóng túng vô độ, bởi lẽ mọi sự “thái quá” đều có cách gây ra “bất cập”.

  Quảng cáo  

Với kết cấu  khoa tay trang rang tai nha  tiên tiến đóng trong lớp vỏ hợp thời trang, phái yếu có giải pháp tự tin và sẵn sàng đối với mọi tình huống trước công chúng. Dùmg kem đánh răng làm trắng răng Bleaching Weiss tẩy trắng răng đem đến hiệu nghiệm và tiện ích tốt nhất cho người thường xuyên sử dụng.