Chữa đau khớp nhờ sản phẩm sụn vi cá mập

Sun vi ca map chua benh gi  – Thoái hóa khớp là một quá trình tất yếu của con người, điều này làm ảnh hướng rất lớn tới sức khỏe, gây nên cảm giác đau nhức, mệt mỏi rất khó chịu. Chính vì thế việc chú trong đến xương khớp đang ngày càng được con người quan tâm nhiều hơn bằng cách tập luyện đúng mức và bồi dưỡng những thức ăn cần thiết.

Góp phần mang đến biện pháp mới đối với sức khỏe của mọi người và mọi gia đình, các nhà khoa học Úc đã tìm hiểu và đối với ra đời loại TPCN Thuốc uống bổ khớpsinh sản từ sụn vi cá mập – Blue Sharrk Cartilage.

Tham khảo thêm: tinh chất collagen amax

Thành phần chính có trong sụn cá mập chính là mucocholosaccharide, được xem la dạng vật chất có tính kết dính điển hình, rất cần thiết cho cơ thể người cũng như các loài động vật. Con người càng nhiều tuổi, lượng mucocholosaccharide này càng bị mất đi, đưa đến sự liên kết các tế bào trở nên lỏng lẻo, dễ bị oxy hóa, nên việc bồi dưỡng qua đường sử dụng thức ăn là rất cần thiết. Đây là loại sản phẩm bồi bổ mucocholosaccharide, chất tinh chế từ sụn cá mập, kết hợp với Collgen, giúp làm tăng sự liên kết các tế bào, làm chậm quá trình lão hóa hiệu nghiệm

[tag2]

 công dụng: 

* ngăn ngừa thoái hóa tế bào, tái tạo tế bào tổn thương, tăng đàn hồi mô liên kết, tránh lão hóa.
* Ức chế sự phát triển của các khối u
* Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp
* Tạo độ nhớt phù hợp và bổ sung thêm dưỡng chất nội mô giác mạc, chống tình trạng khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt.

Tham khảo thêm: thuoc giam can rich slim

 Chống chỉ định: 
* Trẻ em, phái yếu muốn có thai hoặc đang có bầu, đang thời kỳ nuôi con bú, người bị tai biến tim mạch, mới trải qua phẫu thuật lớn, mới bị bỏng diện rộng, vận động Viên uống cần phát triển cơ bắp (tập thể hình, cử tạ…) Thì không nên dùng chondroitin sulfat. 

Chú ý:  Đã có một số trường hợp ko thích ứng khi sử dụng loại sản phẩm này. Nếu thấy có biểu hiện lạ sau khi tin tưởng tin dùng, cần ngừng ngay.  Không để loại thực phẩm chức năng trong tầm tay trẻ nhỏ. Dùng hết ngay khi có khả năng tính từ lúc mở lọ.

 Cách dùng: Là thức ăn bồi dưỡng dinh dưỡng, 1 ngày  6-8 Thuốc chia 2 lần (cách dùng có giải pháp khác nhau tuỳ vào nhà sản sinh). Có thể uống cùng nước.

  Bảo quản:    Tránh độ ẩm, nhiệt độ cao, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Bạn nên quan tâm: viên uống trắng da