Chữa đau khớp với sản phẩm sụn vi cá mập

Sun vi ca map chua benh gi  – Thoái hóa khớp là một quá trình tất yếu của con người, điều này làm ảnh hướng rất lớn tới sức khỏe, gây nên cảm giác đau nhức, mệt mỏi rất khó chịu. Chính vì thế việc chú trong đến xương khớp đang ngày càng được con người quan tâm nhiều hơn bằng cách tập luyện đúng mức và bồi dưỡng những thực phẩm cần thiết.

Góp phần mang đến biện pháp mới đối với sức khỏe của mọi người và mọi gia đình, các nhà khoa học Úc đã nghiên cứu kỹ và đối với ra đời loại TPCN Thuốc uống bổ khớpchế tạo từ sụn vi cá mập – Blue Sharrk Cartilage.

Tag: tinh chất collagen amax

Thành phần chính có trong sụn cá mập chính là mucocholosaccharide, được xem la dạng vật chất có tính kết dính điển hình, rất cần thiết cho các bộ phân cơ thể người cũng như các loài động vật. Con người càng nhiều tuổi, lượng mucocholosaccharide này càng bị mất đi, đưa đến sự liên kết các tế bào trở nên lỏng lẻo, dễ bị oxy hóa, nên việc bồi dưỡng qua đường ăn uống là rất cần thiết. Đây là loại sản phẩm bổ sung mucocholosaccharide, chất tinh chế từ sụn cá mập, kết hợp với Collgen, giúp tăng cường sự liên kết các tế bào, chống lão hóa có kết quả tốt

[tag2]

 công dụng: 

* ngăn chặn thoái hóa tế bào, tái tạo tế bào tổn thương, tăng đàn hồi mô liên kết, chống lão hóa.
* Ức chế sự phát triển của các khối u
* Hỗ trợ chữa trị các bệnh lý về xương khớp
* Tạo độ nhớt phù hợp và bổ sung chất bổ nội mô giác mạc, chống bi kịch khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt.

Tham khảo thêm: gia tien cua thuoc giam can rich slim

 Chống chỉ định: 
* Trẻ em, quý cô muốn có thai hoặc đang mang thai, đang giai đoạn nuôi con bú, người bị tai biến tim mạch, mới trải qua phẫu thuật lớn, mới bị bỏng diện rộng, vận động Viên uống cần phát triển cơ bắp (tập thể hình, cử tạ…) Thì không được phép dùng chondroitin sulfat. 

Chú ý:  Đã có một số trường hợp ko thích ứng khi tin tưởng sử dụng thực phẩm chức năng này. Nếu thấy có biểu hiện lạ sau khi tin tưởng thường xuyên dùng, cần ngừng ngay.  Không để loại thực phẩm chức năng trong tầm tay trẻ nhỏ. Dùng hết ngay khi có cách tính từ lúc mở lọ.

 Cách dùng: Là thức ăn bồi bổ dinh dưỡng, 1 ngày  6-8 Thuốc chia 2 lần (cách dùng có khả năng khác nhau tuỳ vào nhà sản xuất). Có thể uống cùng nước.

  Bảo quản:    Tránh độ ẩm, nhiệt độ cao, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Bạn nên quan tâm: vien uong trang da