Giúp da khỏe đẹp có kết quả tốt cho chúng mình từ trong ra ngoài nhờ trà xanh


Thói quen làm đẹp không chỉ là cách bạn dùng mỹ phẩm mà ngay cả một vài thực phẩm và đồ uống mỗi ngày cũng có cách tác động đến vẻ đẹp của bạn.
Trong một số loại đồ uống, trà là loại đồ uống được xem như lành mạnh và có giải pháp thay thế cho nhiều loại đồ uống khác như soda, cà phê… Với hàm lượng cao chất chống o xy hóa cao, khả năng làm ấm các bộ phân cơ thể, làm tăng hệ miễn dịch, giúp bình tĩnh, cải thiện tập trung và có giải pháp giúp giảm trọng lượng cho chúng mình.
 
Rất nhiều tác dụng từ trà đã được biết tới nhưng gần đây có những tác dụng đối với vẻ đẹp của phái yếu như làm trắng da, giảm khô da, giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường hay trẻ hóa làn da… Vì thế hãy tham khảo một số gợi ý sau đây và uống trà liên tục để  duy trì vẻ đẹp cũng như ngày càng đẹp hơn chị em nhé.


Xem thêm: collagen c type 1&3Cải thiện tiêu hóa
 
Thường thì chúng ta không chú ý đến công dụng của trà với tiêu hóa nhưng công dụng này thực sự rất cần thiết với vẻ đẹp của chúng ta. Tiêu hóa tốt sẽ giúp da bạn sáng hơn đồng thời trà cũng giúp cân bằng chế độ ăn uống của chúng ta.
 
Nuôi dưỡng da
 
Chăm sóc da là cả một quá trình lâu dài, cùng với việc tin tưởng sử dụng một số loại mỹ phẩm dưỡng da thì một vài gì bạn bổ sung thức ăn mỗi ngày cũng có cách giúp bạn có được làn da đẹp từ trong ra ngoài. Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa và chống lại các gốc tự do, là cách nuôi dưỡng tuyệt vời xem nhưn da của chúng ta. 
Giảm căng thẳng cho da
 
Nếu bạn liên tục căng thẳng hoặc stress, làn da chúng ta sẽ là phần đầu tiên nói lên điều đó. Hãy uống trà để có cách biến đổi tâm trạng và thư giãn bằng một số loại trà như trà hoa cúc, trà oải hương… Tinh thần của chúng ta sẽ được cải thiện và giảm stress. Làn da cũng theo đó mà đẹp hơm, tươi sáng hơn.


Tham khảo: thuoc uong collagen
 
Viêm da
 
Có rất nhiều bệnh của da có liên quan đến viêm vì thế cho dù bạn có dùng bất cứ thực phẩm chức năng chăm sóc làn da nào để mụn trứng cá biến mất cũng sẽ không công hiệu bằng uống trà có tác dụng chống viêm thay vì những loại nước uống khác.
 
Detox da
 
Có nhiều loại trà giúp bạn giải độc còn có giải pháp giúp bạn giảm cân, kiềm chế cơn thèm ăn của chúng ta và cải thiện tiêu hóa… Kendall Jenner chọn trà Kusmi để giải độc cho các bộ phân cơ thể không ngừng nghỉ và giúp hydrat cho da từ bên trong.


Bạn nên quan tâm: collagen a e c ahlozen
 
Uống từ 1 – 2 cốc trà mỗi ngày sẽ mang đến xem làn da bạn vẻ đẹp khác hẳn. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào loại trà bạn chọn và khả năng hấp thụ của mỗi người. Hãy bắt đầu uống trà thay vì một vài loại nước có chứa đường như nước ngọt, nước tăng lực hay nước trái cây có đường. Thói quen này vừa có mẹo hay giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và mang lại vẻ đẹp coi làn da.