Một số bí mật về chuyện khoái cảm của phái yếu


Phụ nữ có nhiều bí mật, cả trong chuyện ấy cũng thế

Dưới đây là 14 sự thật về lên đỉnh ở quý cô mà không phải ai cũng biết:
1. Phụ nữ có giải pháp đạt khoái cảm nhiều lần, không xẩy ra kết cấu có nhiệm vụ như nam giới, họ không phải nghỉ ngơi trước khi bước vào “hiệp hai”.
2. Cách biểu cảm của chị em mỗi khi lên đỉnh không phải luôn giống nhau mà theo nhiều mức độ: nhẹ nhàng, ngọt ngào cho đến hoang dã.

Sản phẩm hổ trợ: thuoc giup cuong Dương vat

Bạn nên đọc: dieu tri xuat tinh som hieu qua nhat

3. Phụ nữ không nhất thiết phải giao hợp mới đạt khoái cảm. Họ dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích vào “núi đôi” và thậm chí chỉ là bằng một vài nụ hôn nồng nàn và mãnh liệt.
4. Trung bình mỗi lần khoái cảm làm dài thêm khoảng 20 giây. Nó có cơ hội ngắn hoặc làm cho dài thêm hơn phụ thuộc màn dạo đầu.
5. Bạn có biết rằng quý cô cũng có biện pháp đạt cực khoái khi còn tập luyện. Bởi tập luyện cũng kích thích “cô bé” và khiến chị em lên đỉnh.
6. Bạn đã nghe đến khoái cảm trong tư tưởng? Tơ tưởng đến một số chuyện ấy sẽ khiến cuộc yêu nóng bỏng và viên mãn hơn sau khi kết thúc một ngày dài.

Đọc thêm: thuoc phuc hoi sinh ly nam

7. Những tiếng rên hay la hét sẽ giúp phụ nữ đạt khoái cảm nhiều hơn. Vì vậy, đừng ngại thốt ra một số âm thanh ồn ào khi gần gũi bên người ấy.
8. Khoái cảm có thể điều trị những cơn đau có kết quả tốt. Nếu quý cô bị đau đầu hoặc bị đau bụng vì sắp đến kỳ đèn đỏ, không nhất thiết phải dùng đến viên uống mà nửa kia chính là liều thuốc kết quả tốt dành đối với chúng ta.

Bạn nên đọc: bai tap tang cuong sinh ly

Đọc thêm: thuoc xit tri xuat tinh som hieu qua nhat

9. Những chúng mình có mối quan hệ lâu bền thường sẽ đạt cực khoái không ngừng nghỉ hơn người chỉ tin vào tình một đêm.
10. Khoảng 10-15% chúng mình không thể đạt khoái cảm bằng bất cứ giá nào.
11. Yêu “cửa sau” chính là tư thế yêu để đạt khoái cảm tốt nhất.
12. Khoái cảm tỷ lệ thuận với độ tuổi. Khi phụ nữ lớn tuổi hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ đạt khoái cảm mạnh mẽ và viên mãn hơn trong chuyện ấy.
13. Cả hai cùng đạt khoái cảm một lúc là điều hoàn toàn có thể. Khi chúng mình và nửa kia yêu nhau say đắm thường sẽ hứa hẹn cuộc yêu thăng hoa. Do đó, khả năng cả hai cùng đạt khoái cảm là rất cao.
14. Trung bình một phái yếu sẽ mất 8 phút để lên đỉnh. Nhưng nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nhiều quý cô chỉ cần 1-2 phút cũng có giải pháp đạt khoái cảm.