Tinh chế dầu tràm – “hỗ trợ” cho viêm nhiễm vùng kín ngày hè

 Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có công dụng diệt khuẩn mạnh.

Hiện nay, việc bảo vệ sức khỏe cho vùng tam giác vàng đang là một vấn đề quan trọng đối với nhiều phái yếu. Tuy nhiên, vì đây là vùng nhạy cảm, nếu chăm sóc lơ là hay quá mức cũng đều có thể dẫn đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa.


Bạn nên đọc: tac dung cua tinh dau hoa anh thao


 Đặc biệt hơn vào mùa hè, khí hậu nóng bức vùng nhiệt đới lại càng dễ sinh sản ra các vi khuẩn gây hại cho vùng kín và gây nên các bệnh viêm nhiễm ở nữ giới. Để giúp “cô bé” làm tăng sức đề kháng, ngăn chặn sự kích ứng của môi trường và vi khuẩn, chúng mình cần lưu ý đến việc thường xuyên dùng những loại tinh dầu dược liệu quý, trong đó đặc biệt là tinh dầu tràm với đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm tuyệt vời của nó là sự chọn lựa hàng đầu cho chúng ta.


Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có tác dụng diệt khuẩn mạnh. Với khả năng chống khuẩn, nấm và khử trùng, tinh dầu tràm là liệu pháp giữ các bộ phân cơ thể an toàn, không xẩy ra công dụng phụ cho người thường xuyên dùng. Hiện nay, tinh dầu tràm được tinh chế thành các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng xông, hít mũi trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, trong ôtô… tạo hương thơm dễ chịu lại vừa sát khuẩn, ức chế virus, đặc biệt đang trong mùa cao điểm sốt, cúm.


Tham khảo: kem duong da an toan nhatCây tràm có rất nhiều lợi ích cho cuộc sống chúng ta


Tinh dầu tràm chứa một vài thành phần tự nhiên tuyệt vời có cơ hội chữa trị các bệnh gây ra bởi vi khuẩn, nấm và vi-rút. Đặc biệt, tinh dầu sản xuất từ tự nhiên này còn có biện pháp chữa một vài bệnh mà ngay cả kháng sinh cũng đành “bó tay”. Ngày nay, y khoa đã phân tích và xác định được hoạt chất α-Terpineol có trong tinh dầu tràm có giải pháp điều trị các bệnh về da do vi khuẩn hay nấm. Hoạt chất này thường được đặc chế cho các dung dịch sát khuẩn và phòng ngừa sự phát triển của virus có hại nhưng lại không lo ảnh hưởng của bất kì tác dụng phụ nào như các thành phần kháng khuẩn hóa chất khác và rất tương thích cho các vùng da đăc biệt nhạy cảm.


Bạn nên quan tâm: tac dung cua thuoc tao bien


Dựa trên những ưu điểm trên, các chuyên gia đến từ công ty US Medical đã tìm hiểu thành công việc sử dụng tinh dầu tràm như một thành phần kháng khuẩn từ thiên nhiên an toàn và tốt nhất đối với vùng kín quý cô. Ngày nay, việc thường xuyên dùng dung dịch vệ sinh dường như không còn xa lạ đối với các chị em, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằngtrong môi trường âm đạo phụ nữ có đến hơn 20 triệu vi khuẩn trú ngụ vớicả có hại và có íchgiúp cân bằng độ ẩm và độ pH cho môi trường vùng kín. Do đó, việc lựa chọn và tin dùng dung dịch vệ sinh không đúng cách có cách làm gia tăng vi khuẩn có hại, đưa đến các nguy cơ về bệnh phụ khoa tiềm ẩn, gây nguy hiểm đến sức khỏesinh sản nữ giới